เมื่อคนประกอบอาชีพอิสระ ต้องการกู้เงินด่วน แบบไม่มีสลิปเงินเดือน ที่ไหนได้บ้าง?

 

เมื่อคนประกอบอาชีพอิสระ ต้องการกู้เงินด่วน แบบไม่มีสลิปเงินเดือน ที่ไหนได้บ้าง?

เงินด่วน กู้เงิน

หลังจากที่เพิ่งผ่านพ้นช่วงเทศกาลสำคัญอย่าง คริสต์มาส หรือ ปีใหม่มาได้ไม่นาน นอกจากการเฉลิมฉลองส่งท้ายปีแล้ว เชื่อว่าหลายๆ คนน่าจะมีค่าใช้จ่ายจำเป็นหลายอย่างที่เกิดขึ้นในช่วงสิ้นปีที่มาผ่าน

การปล่อยให้สภาพทางการเงินติดขัดตั้งแต่ในช่วงต้นปีนั้น ก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีสักเท่าไหร่ ยิ่งกับพ่อค้าแม่ค้า หรือ งานขายของออนไลน์ ที่ต้องใช้เงินสำหรับการลงทุนแล้ว ปัญหา เงินช็อต นั้นถือได้ว่าเป็นเรื่องเร่งด่วนที่ต้องจัดการให้ได้โดยไว

แต่การจะไปหา เงินด่วน หรือ เงินก้อน นั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เช่นกัน โดยเฉพาะสำหรับ อาชีพอิสระ ฟรีแลนซ์ หรือคนที่ทำงานรับจ้างรายวัน รายชั่วโมงที่ ไม่มีสลิปเงินเดือน

เงินด่วนนอกระบบ ทางเลือกที่ไม่ควรแตะต้อง

สำหรับคนที่ทำธุรกิจ, มีกิจการ หรือพ่อค้าแม่ค้าทั้งหลาย ปัญหาเงินช็อตนั้นอาจจะเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้อยู่บ่อยครั้ง แต่ไม่ว่าจะช็อตแค่ไหน ก็ไม่ควรไปพึ่งพา เงินด่วนนอกระบบ

เพราะถึงแม้ว่า เงินด่วนนอกระบบจะกู้ผ่านง่าย และได้เงินไว แต่ก็ต้องแลกมาด้วย อัตราดอกเบี้ยที่ไม่เป็นธรรม และที่สำคัญคือ ไม่มีกฏหมายคุ้มครอง ทำให้ลูกหนี้อาจได้รับความไม่เป็นธรรมจากสัญญาได้

สิ่งที่คนทำธุรกิจอย่างเราต้องตระหนักไว้อย่างมากเลยก็คือ ดอกเบี้ยที่ต้องเสียไปกับเงินด่วนนอกระบบนั้น คุ้มค่ากับการนำมาหมุน หรือแก้ไขปัญหาเงินช็อตในระยะสั้นหรือไม่


ไม่มีสลิปเงินเดือน หาเงินด่วน แบบถูกกฏหมายที่ไหนดี

ปัจจุบัน เงินด่วนแบบถูกกฏหมาย จากสถาบันการเงินนั้น ได้มีการออกสินเชื่อมาหลากหลายรูปแบบ เพื่อให้เหมาะกับความต้องการของผู้กู้ และที่สำคัญคือมี อัตราดอกเบี้ย ที่เป็นธรรมและเป็นไปตาม ของธนาคารแห่งประเทศไทย

เงินสด ทันใจ ไม่มี สลิป เงินเดือน

เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีไม่น้อย สำหรับผู้ที่มีบัตรอยู่แล้วนั้นสามารถกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มได้ทันที และสำหรับผู้ที่ยังไม่มีบัตร ปัจจุบันก็สามารถสมัครแบบไม่ต้องใช้เอกสารสลิปเงินเดือนได้ และใช้ระยะเวลาอนุมัติไม่นาน ขึ้นกับนโยบายการของแต่ละสถาบัน

สินเชื่อส่วนบุคคล

ปัจจุบันธนาคารต่างๆ ก็ได้มีการปรับสินเชื่อส่วนบุคคลให้เหมาะสำหรับกลุ่มพ่อค้าแม่ค้า ฟรีแลนซ์หรือพนักงานรายวันมากขึ้น โดยสถาบัน

การเงินบางแห่งสามารถให้ขอสินเชื่อได้แบบไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน หรือเอกสารประกอบ

รวมถึงมีบริการยื่นขอสินเชื่อผ่าน แอปพลิเคชัน ของสถาบันการเงิน ทำให้สะดวกและรวดเร็วมากขึ้น แต่ทั้งนี้แล้วก็ต้องขึ้นอยู่กับวงเงินของผู้กู้และการพิจารณาตามความเหมาะสมจากธนาคารด้วยเช่นกัน

สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ

สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ เป็นสินเชื่อที่ใช้รถมาเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันในการกู้ ทำให้ดอกเบี้ยไม่แพง, อนุมัติไว และเหมาะกับคนที่ไม่มีรายได้ประจำ

สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ทางเลือกดีๆ ที่ไม่ต้องใช้คนค้ำ และไม่ต้องโอนเล่ม

สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อสำหรับคนมีรถ ที่เหมาะอย่างมากสำหรับผู้ที่มีปัญหา เงินช็อต หรือคนที่มองหา เงินด่วน ในระยะสั้น โดยเฉพาะกับเจ้าของกิจการ หรือพ่อค้าแม่ค้า ที่ต้องการเงินหมุนสักก้อน เพื่อให้ธุรกิจดำเนินต่อไปได้อย่างราบรื่นไม่มีสะดุด

ซึ่งสินเชื่อจำนำทะเบียนรถจากเงินติดล้อ นั้นเป็นสินเชื่อเงินด่วนที่ อนุมัติไว, ถูกกฏหมาย และมีอัตราดอกเบี้ยแบบ ลดต้นลดดอก

ข้อดีของดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกก็คือ เมื่อคุณมีความพร้อมทางการเงินเมื่อไหร่ ก็สามารถโปะเงินเพื่อลดดอกเบี้ย หรือปิดบัญชีได้ทันที รวมถึงมีความยืดหยุ่น และที่สำคัญสำหรับคนรักรถ คือ ไม่จำเป็นต้องโอนเล่ม ทำให้คุณอุ่นใจได้มากขึ้น


ขอบคุณบทความจาก tidlordotcom

    Choose :
  • OR
  • To comment